ReadyPlanet.com


ฉันจะครอบครองเงินพิเศษสำหรับรถใหม่ได้หรือเปล่า?


ได้สามารถใช้คืนเงินพิเศษในงานซื้อรถนวชาตได้อย่างไรก็ตามเธอมีสิทธิ์ได้รับเงินกู้พิเศษสำหรับรถใหม่หรือไม่ตรงนั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์กับงบประมาณของเจ้าเอ็ง

การจัดหาทุนรอนพิเศษสำหรับยานพาหนะใหม่

การเฟ้นหาเงินทุนพิเศษครอบครองสิ่งสำคัญยุคสำหรับสินเชื่อรถยนต์ที่ออกโดยผู้ให้กู้รถที่มีเครดิตไม่ดีผู้ให้กู้ที่ประกอบด้วยเครดิตไม่ดีอาจเป็นผู้ให้กู้ซับไพรม์ที่ลงนามกับตัวแทนการจัดหาเงินทุนเลิศหรือซื้อประตูจ่ายที่นี่ (BHPH) ตัวแทนจำหน่ายที่ใช้การจัดหากองทุนภายในองค์กร

ในขณะที่ 19 เป็นไปได้ที่จะได้รับการอนุญาตสำหรับแบรนด์ใหม่สินเชื่อรถยนต์โดยผู้ให้กู้ซับไพรม์ตัวแทนจำหน่าย BHPH ซื้อขายเฉพาะรถยนต์คนแทนหากคุณ 19; พละตามล่าหารถยนต์ใหม่เอี่ยมที่มีเครดิตไม่ดีเจ้าเอ็งควรลองใช้คืนสินเชื่อรถยนต์ซับไพรม์ผ่านตัวแทนจำหน่ายทางการเงินพิเศษ

การจับจ่ายรถใหม่อีกด้วยการจัดหาเงินทุนพิเศษสามารถทำได้ผ่านผู้ให้กู้ซับไพรม์แต่เงินรายได้ที่มีอยู่ของคุณส่วนมากจะกำหนดสัดส่วนของเงินกู้สถานที่คุณมีสิทธิ์ครอบครองยิ่งคุณมีรายได้มากขึ้นในที่แต่ละเดือนและคุณมีรายได้สถานที่ใช้แล้วทิ้งได้จังเท่าไหร่คุณก็จะมีโอกาสได้รับเงินกู้มากพอที่จะจัดหารถคันใหม่ได้มากขึ้น

หลักปฏิบัติทางการเงินพิเศษ

Can I Get Special Financing for a New Car? ผู้ให้กู้ซับไพรม์แตกต่างกันไปตามกฎเกณฑ์ แต่มีหลักปฏิบัติทั่วไปบางประการที่คุณ 19; มักจะเจอ:

  • เงินรายได้ 13; ข้อกำหนดรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนประมาณ 1,500 ถึง 2,500 ดอลลาร์ก่อนหักภาษี
  • เงินดาวน์ สินเชื่อรถบรรทุก 13; ผู้ให้กู้ซับไพรม์ส่วนมากต้องการเงินดาวน์อย่างน้อย 1,000 ดอลลาร์หรือ 10% ของรถยนต์ 19;ราคาขายโปรดจำไว้ว่าสมมติว่าคุณ 19; กำลังหมายเฉพาะหารถนวชาตข้อกำหนดเงินดาวน์ของเธออาจสูงกระทั่งเพื่อให้มีคุณลักษณะในการหาเงินทุน
  • ใบขับขี่ 19; s สถานที่ถูกต้อง 13;ชดใช้เพื่อรับรองตัวตนกับสำหรับคุณในการลงทะเบียนรถในชื่อเสียงเรียงนามของคุณไม่สมรรถหมดอายุยับยั้งใจหรือเพิกถอนได้
  • มาตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ 13;เรียกอีกอย่างว่าอัตราส่วน DTI สรรพสิ่งคุณซึ่งจักแสดงหนี้สินของเจ้าเอ็งให้กู้เมื่อเปรียบเทียบกับเงินรายได้ของเธอผู้ให้กู้ซับไพรม์มักจะกำหนดให้ผู้ดึงอายุ 19; เปล่าขยายเวลาพร่ำเพรื่อหรือมีความเสี่ยงที่จะถูกขยายเวลาพร่ำเพรื่อจากการยืมยืมเงินอัตโนมัติถ้าหากรายได้น้อยกว่า 45% ของเธอถูกเรียกหาเก็บเพราะว่าค่าใช้จ่ายในปัจจุบันด้วยกันค่าใช้จ่ายยานพาหนะที่คุณคาดเก็บคุณก็มีแนวโน้มที่จะประกอบด้วยคุณสมบัติติดตามข้อกำหนดนี้
  • ข้อมูลคำอธิบายเพิ่มเติมส่วนบุคคล 13;ผู้ให้กู้ซับไพรม์ส่วนมากต้องการการอ้างอิงส่วนบุคคลประมาณเบญจถึงแปดรายการทั้งมวลนี้มีข้อมูลงานติดต่อแห่งครบถ้วนประกาศอ้างอิงเหล่านี้ไม่สมรรถเปิดเผยที่อยู่ปัจจุบันสิ่งของคุณได้
  • โทรศัพท์แห่งหนใช้งานได้ 13;ผู้ให้กู้ซับไพรม์มุ่งให้เธอมีต่อโทรศัพท์ที่ใช้งานคว้ามีถ่ายใบแจ้งหนี้ค่าโทรศัพท์ล่าสุดสรรพสิ่งคุณเพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีโทรศัพท์มือถือแห่งหนใช้งานได้หรือว่าโทรศัพท์นิวาสสถานในชื่อของเจ้าเอ็ง
  • หลักฐานงานพำนัก 13;มีใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคล่าสุดหรือใบแจ้งยอดแบงค์ในชื่อของคุณเพื่อพิสูจน์การอยู่อาศัยของคุณ

คุณอาจต้องมีคุณลักษณะตามกฎเกณฑ์ไม่เต็มแรงก็น้อยสำหรับผู้ให้กู้ซับไพรม์เพื่อสืบสวนคุณสมบัติสิ่งของคุณที่การขอเกี่ยวสินเชื่อรถยนต์ช่วยจำไว้แหวหากคุณอายุยง 19 ปีกำลังกายตั้งเป้าไปที่รถยนต์ใหม่เงินรายได้และการจ่ายเงินตราตามหลักเกณฑ์รายได้สรรพสิ่งคุณอาจจะสูงกว่าที่เธอจะจับจ่ายรถตัวแทน

อัตราต่อนัดต่อแนงการอนุมัติสรรพสิ่งฉันเพราะรถใหม่คือเช่นไร?

ไม่มีอัตราต่อรองแห่งแน่นอนในการได้มาการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์สำหรับรถคันใหม่รถยนต์ใหม่คงมีราคาแพงมาก 13;ถัวเฉลี่ยประมาณ 40,000 เหรียญนอกจากนี้อีกต่างหากขึ้นอยู่กับประเภทของยานพาหนะที่เธอต้องการจับจ่ายด้วยรถสิบล้อและ SUV ใหม่มากอาจมีราคาแพงเต็มแรงและขึ้นกับรายได้ด้วยกันประวัติเครดิตโดยรวมสิ่งของคุณอาจจะเป็นเรื่องเลวที่จะได้รับการยินยอมผู้ตั้งกระทู้ sordidcanoe55 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:08:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.