ReadyPlanet.com


เคล็ดลับที่การป้องกัน COVID-19 ให้อยู่ภายนอก


covid-19, coronavirus, pandemic, cleaning home, cleaning, disinfecting, germs

หากกิจวัตรประจำวันการแพร่ระบาดของเธอเกี่ยวข้องกับดักการจับจ่ายใช้สอยกลับบ้านจำนวนมากและการมอบให้ของ Amazon จดหน้าทวารบ้านคุณอาจมดิ่งีในบางครั้งก็สงสัยว่า 14; ของสรรพสิ่งฉันมีโคป่องนาไวรัสอยู่หรือไม่

คลีฟแลนด์คลินิกครอบครองศูนย์การแพทย์ด้านการศึกษาแห่งไม่ค้นหาผลกำไรเอาใจช่วยสนับสนุนกิจการของดีฉันเราไม่รับรองผลิตผลหรือบริการแห่งหนไม่ใช่ของคลีฟแลนด์คลินิกแนวทาง

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าไวรัสโคป่องนาแห่งหนเป็นสาเหตุสิ่งของ COVID-19 แพร่กระจายจากบุคคลเอ็ดไปอีกทั้งอีกผ่านฝุ่นน้ำเมื่อมีคนที่คุย 19; ติดเชื้อไอหรือจามใกล้ชิดกับดักคนอื่น (ดังนี้ทำไมการจากไปทางสังคมจึ่งสำคัญจัง)

ศูนย์จำกัดและดูแลโรคกล่าว 19;เป็นไปได้ตวาดใครบางคนคงจะได้รับเชื้อไวรัสจากการจับสิ่งแห่ง 19 ปนเปื้อนจากนั้นแตะต้องปากนัตถุ์หรือตาของตัวเอง แต่นี่มิใช่ 19; ไม่ตรึกตรองว่าจักเป็นวิธีที่มนุชทั่วไปติดเชื้อ

ดังนั้นการสวมหน้ากากอนามัยด้วยกันการรักษาช่องไฟที่ปลอดภัยจากผู้อื่นแล้วก็ไม่ใช่เนื้อความง่ายในที่การป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสแพร่กระจายแต่ว่าคุณน่าจะระมัดระวังเท่าไหนที่การสัมผัสและทำความสะอาดวัตถุและผิวหน้าโดยเฉพาะแห่งบ้านสรรพสิ่งคุณเอง?นี่รวมความว่าสิ่งที่เราเข้าใจจนถึงในเวลานี้

COVID-19 สามารถแพร่กระจายผ่านพื้นผิวได้หรือไม่

จากการศึกษาเล่าเรียนพบแหว coronavirus สามารถอยู่บนผิวได้ตรงเวลาหลายมหุรดีหรือหลายวันขึ้นอยู่พื้นผิว1C; แม้ว่านั่นแปลความว่าคนเจ็บจริงหรือไม่ก็?นั่นตกว่าคำถามที่แท้จริงด้วยกันฉันไตร่ตรองว่าคำตอบคือไม่ 1D;อธิบายจรดผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อ Kristin Englund, MD

1C; 19; มีงานพิมพ์หลักฐานโหรงมากตวาดมีมนุษย์ติด COVID-19 ขนมจากพื้นผิว 1D;

เพราะฉะนี้ในขณะที่คุณไม่ต้องการ 19;ในงานเช็ดสรรพสิ่งที่เจ้าเอ็งสัมผัสหรือไม่ก็นำเข้ามาณบ้านสรรพสิ่งคุณอย่างหมกมุ่น 19 ยังคงเป็นคดีคิดที่ดีณการชะล้างและฆ่าเชื้อพื้นผิวสถานที่มีการลูบคลำสูงทุกครั้งนอกจากนี้อีกต่างหากช่วยกำจัดเชื้อโรคอื่น ๆ รวมทั้งโนโตไวรัสกับ MRSA ที่แพร่สะพัดผ่านผิวหน้าได้หวานคอแร้งขึ้นด้วยกันหากประกอบด้วยคนในคฤหาสน์ของเธอป่วย 19 ชิ้นสำคัญมากในการฆ่าเชื้อผิวที่มีการสัมผัสสูงเหล่านี้ซ้ำซากรวมถึงลูกบิดทวารมือจับโต๊ะและสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์ไฟ

CDC แนะนำตัวเคล็ดลับณการฆ่าเชื้อเหล่านี้:

การเลิกหรือทำลายเชื้อบ่อยๆสมรรถช่วยกำจัดเชื้อโรคส่วนใหญ่ที่คุณอาจรับจากการสัมผัสพื้นผิวที่ปนเปื้อน

แล้วหีบห่อที่พึ่งจะมาถึงหน้าตาประตูบ้านฉันแหละ?ปลอดภัยหรือไม่

การจับจ่ายออนไลน์ปลอดภัยกว่าการจ่ายของด้วยตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัยในตอนนี้ Dr.งัววิด -19.

ในขณะที่การศึกษาสถานที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้พบว่า coronavirus สามารถอยู่ได้นานจรด 24 ชั่วโมงในกลักกระดาษแข็ง CDC ยืนยันว่า 19; ค่อนข้างไม่น่าเป็นไปได้ที่เชื้อไวรัสแพร่กระจายจากบรรจุภัณฑ์ทิวาทางไปรษณีย์

ดร.Englund เห็นด้วย1C; เราคิดว่าฉันทุกคนจะรู้ปลอดภัยในระยะวันหยุดเกี่ยวกับการสัมผัสแพ็คเกจที่ส่งเข้ามาทางไปรษณีย์ 1D;เธอว่าร้าย.1C; แต่ถ้าหากคุณ 19; กังวลอันที่ง่ายแรงกล้าในการสร้างคือเปิดกลักกระดาษแข็งล้างมือของคุณนำของออกจากกล่องทิ้งด้วยกันล้างมืออีกครั้ง 1D;

ผู้เยี่ยมชมสามารถนำไวรัสเข้ามาในบ้านของฉันได้หรือไม่

ได้ในความเป็นจริงผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการพบปะสังสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นกรรมวิธีหลักอย่างหนึ่งที่เชื้อโรคกำลังแพร่กระจายอยู่ในขณะนี้1C; ทุกครั้งที่มีคนเข้ามาในบ้านสิ่งของคุณ 19 มีความเสี่ยงที่พวกเขาคงจะนำไวรัส 13;ไม่มีความหมายถึง 13;กับพวกเขา 1D;ดร. อิงลันด์อธิบาย

หากมีผู้ติดเชื้อไวรัสคงใช้เวลาหลายทิวากาลกว่าจะรู้ไม่สบายและไหวทัน 19; ติดเชื้อ 13;หรือคงจะไม่เคยรู้สึกป่วยเลยด้วยซ้ำแต่พวกเขายังสามารถติดต่อกันได้เป็นระยะเวลาเอ็ดและแพร่กระจายไวรัสไปยังผู้อื่นแห่งพวกเขาสัมผัสติดกันโดยไม่รู้ตัว

นี่คือเหตุผลที่ 19 การ จำกัด งานพบปะสังสรรค์กับดักบุคคลภายนอกจึงมีความหมายมากครอบครัวสรรพสิ่งคุณหรือถ้าคุณเลือกที่จะประกอบด้วยคนไปเปล่ากี่คนไม่ก็ไปบ้านสิ่งของคนอื่น 19 เพื่อปฏิบัติตามแนวทางในงานทำอย่างปลอดภัยดร. อิงลันด์แนะนำปันออกตั้งกฎเกณฑ์และความคาดหวังล่วงหน้าตัดสินใจตวาดจะมีคนมาร่วมชมรมกี่คน (พ้นไปคนบวกในนาทีสุดท้าย) และพิจารณาให้แน่ใจตวาดทุกคนยินยอมที่จะใส่หน้ากากจัดพื้นที่พอให้ผู้คนอยู่ที่ระยะห่างที่มั่นคงจากผู้อื่นและไม่รวมตัวกันบนโต๊ะอาหารหรือไม่ก็ใช้เครื่องใช้สมรู้ร่วมคิดผู้ตั้งกระทู้ unevenlaziness2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:24:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.